351, ấp 3, Bến Củi

Dương Minh Châu, Tây Ninh

0395 41 51 21

Zalo , Facebook

T2 - CN : 7:30 - 19:00

Liên hệ tư vấn và báo giá

Hôm nay, tại Caosugiong.com, một hoạt động chuẩn bị giao cây giống đang được tiến hành. Đó chính là việc giao 6000 stump bầu cao su giống Rriv209, loại stump bầu hạt cắt ngọn đến Phước Tín, Bình Phước cho anh Nghĩa.

Việc chuẩn bị giao cây giống này bắt đầu từ việc nhổ bầu từ dưới đất lên. Các nhân viên của Caosugiong.com đã thực hiện công việc này một cách cẩn thận và chu đáo, để đảm bảo không làm hại đến cơ chế sinh trưởng của cây giống.

Sau khi nhổ bầu, các bầu được vận chuyển ra bãi chờ xe tải. Việc vận chuyển này được thực hiện bằng cách sử dụng các phương tiện vận chuyển đặc biệt, đảm bảo không làm hại đến chất lượng của cây giống.

Khi các bầu đã được sắp xếp đầy đủ trên xe tải, nhân viên của Caosugiong.com sẽ bắt đầu hành trình giao cây giống đến Phước Tín, Bình Phướ. Trên đường đi, các nhân viên của Caosugiong.com sẽ chú ý đến việc vận chuyển, để đảm bảo cây giống không bị hư hại hoặc bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Cuối cùng, khi đã đến nơi, các nhân viên của Caosugiong.com sẽ tiến hành giao 6000 stump bầu cao su giống Rriv209, loại stump bầu hạt cắt ngọn đến cho anh Nghĩa tại Phước Tín, Bình Phước. Đây là một hoạt động quan trọng để hỗ trợ anh Nghĩa phát triển nông nghiệp địa phương, đồng thời cũng là một bước tiến đáng kể trong việc phát triển ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Với việc chuẩn bị giao cây giống này, chúng ta có thể thấy được sự quan tâm và chăm sóc tận tình của các nhân viên tại Caosugiong.com. Việc đảm bảo chất lượng cây giống và quy trình vận chuyển an toàn đã giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ ngay
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay